W LA MOTO Forum W LA MOTO Forum

Vai indietro   W LA MOTO Forum > AREA FORUM > ENTRA NELL' AREA FORUM > MERCATINO > Vendo e Compro Altro

Rispondi
 
LinkBack Strumenti della discussione Modalità di visualizzazione
  #1 (permalink)  
Vecchio 18-04-2016, 06: 18
baby
 
Registrato dal: Jul 2015
Messaggi: 4
predefinito Vô sinh hoặc v́ đang có kinh quan hệ có sao không

Sinh hoạt giới tính khi có kinh dễ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Khi sinh hoạt giới tính vi khuẩn thông qua âm đạo đi vào khoang tử cung,ống dẫn trứng, thậm chí đến khoang xương chậu, dẫn đến viêm nội mạc tử cung cấp tính, viêm ống dẫn trứng, viêm khoang xương chậu…Nếu trước đang có kinh quan hệ có sao không đó đă bị viêm ống dẫn trứng và viêm khoang xương chậu kinh niên th́ sinh hoạt giới tính trong thời gian có kinh có thể khiến chứng viêm mạn tính tái phát cấp tính.Đó là 1 trong những căn do đẵn gây vô cơ sau này. Ngoài ra, sinh hoạt giới tính trong thời gian này dễ gây viêm nhiễm hệ thống tiết niệu sinh dục của nam giới.Khi có kinh nữ giới thường đau bụng dưới và hệ thống thần kinh không ổn định như: phiền, mỏi mệt, dễ nổi cáu…Nếu miễn cưỡng quan hệ giới tính trong thời ḱ này thường gây phản cảm cho nữ giới, ảnh hưởng chất lượng sinh hoạt giới tính và t́nh cảm vợ chồng.
Kiến thức chữa hóc xương cá tại đây.


Do nội mạc tử cung bị phá hoại khi có kinh, các huyết quản nhỏ trong nội mạc lộ lên.Giao hợp lúc này sẽ khiến 1 số tinh trùng đi vào trong máu, kích thích phụ nữ sản sinh kháng thể kháng tinh trùng. Khi tinh trùng đi vào âm đạo lần nữa sẽ bị giết chết, dẫn đến miễn dịch vô sinh hoặc khiến nữ giới dị ứng với tinh khí

Sinh hoạt dục t́nh khi có kinh có thể khiến khoang xương chậu bị ra máu nhiều, dẫn đến lượng máu kinh nhiều, kinh nguyệt kéo dài ngày, đau nhức vùng eo, ảnh hưởng sức khoẻ sinh sản.

thành thử v́ sức khoẻ sản xuất của cả nam và nữ phải tránh sinh hoạt giới tính khi có kinh nguyệt.

Quan hệ khi có kinh nguyệt th́ không thể thụ thai?

Vấn đề tránh thai: Rất nhiều người lầm tưởng rằng tuổi có kinh là thời đoạn tuyệt đối an toàn, quan hệ t́nh dục trong thời đoạn này sẽ không có thai được. Điều này là không xác thực, vẫn có thể có thai trong những ngày có kinh, dù khả năng là thấp, đặc biệt ở những nữ giới có ṿng kinh không đều th́ khả năng có thai trong những ngày hành kinh lại càng cao hơn. thành thử để đảm bảo không có thai ngoài ư muốn, quan hệ dục t́nh khi có kinh vẫn phải sử dụng các biện pháp pḥng tránh thai. Bao cao su là một biện pháp rất tốt bởi vừa tránh thai, vừa tránh bệnh lây nhiễm qua đường t́nh dục, lại vừa không bị ảnh hưởng bởi máu kinh.

Cần phải lưu ư ǵ khi quan hệ lúc có kinh nguyệt?

Khi quan hệ phải bảo đảm giữ vệ sinh cho cả nam và nữ. Tốt nhất là tắm rửa trước và sau khi quan hệ t́nh dục.

dùng khăn vải để khỏi bẩn giường và tốt nhất là dùng khăn vải lót, khăn có 100% chất bông vải sợi th́ càng tốt v́ khăn này sẽ giặt được ở nhiệt độ cao
Kiến thức cách nấu cháo hàu ngon tại đây


Nếu có thể chỉ nên quan hệ với các phong độ nhẹ nhàng, nữ nằm ngửa, kê mông hơi cao và có sử dụng bao cao su để tránh những trường hợp không tốt và loại trừ khả năng mang thai.

Ngoài ra không có bất cứ một lư do nào cấm đoán hoặc hạn chế việc quan hệ t́nh dục khi đang có hành kinh. Thậm trí các bác sỹ c̣n nhấn mạnh là vừa quan hệ vừa “thổi kèn” cho nhau tiếng Séc là “orálního sexu” nhưng với điều kiện bạn phải có sẵn một ṿi nước hay gương sen và nước rửa.
Rispondi quotando
Rispondi

Tag
đang, hệ, hoặc, không, kinh, quan, sao, sinh

Strumenti della discussione
Modalità di visualizzazione

Regole d'invio
Non puoi inserire discussioni
Non puoi inserire repliche
Non puoi inserire allegati
Non puoi modificare i tuoi messaggi

BB code è attivo
Le smilie sono attive
Il codice IMG è attivo
il codice HTML è disattivato
Trackbacks are attivo
Pingbacks are attivo
Refbacks are attivo
Salto del forum


Tutti gli orari sono GMT +1. Attualmente sono le 02: 10.


Powered by vBulletin versione 3.7.4
Copyright ©: 2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.

WLAMOTO.COM Associazione Sportiva Dilettantistica